Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH TBCS Song Long !
Hiện nay nhu cầu sử dụng năng lượng tại các quốc gia, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam đang ngày một tăng mạnh. Tiết kiệm năng lượng hay sử dụng nguồn năng lượng có hiệu quả là chính sách hàng đầu được đặt ra, xong trên thực tế người tiêu dùng vẫn còn và đang sử dụng các loại đèn compact, huỳnh quang, đèn sợi đốt truyền thống vừa không tiết kiệm điện năng, không an toàn, gây độc hại môi trường, tuổi thọ đèn kém và không mỹ quan không gian. Trong cuộc sống năng động và phát triển ngày nay thì sản phẩm đèn LED là phương án sử dụng chiếu sáng tốt nhất để thay thế các loại bóng thông thường , vừa tiết kiệm điện năng (trên 80%), an toàn khi sử dụng, không độc hại môi trường, tuổi thọ đèn cao và mang lại mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.
ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CAO CẤP CÔNG NGHỆ MỸ I.SHA – LION

i.sha lion

Công ty TNHH TBCS Song Long là nhà đại diện phân phối chính thức sản phẩm đèn LED chiếu sáng thương hiệu I.SHA – LION công nghệ của Mỹ và được chứng nhận ủy quyền bởi CREE.
CREE được thành lập vào năm 1987 và được lên sàn chứng khoán Hoa Kỳ (US). CREE mở rộng toàn cầu Led, chip, phương pháp giải quyết Led chiếu sáng, hợp chất bán dẫn, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và còn là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp chiếu sáng.
Hàng loạt các sản phẩm của I.SHA được gửi đến Tổng công ty của CREE và được kiểm định nghiêm ngặt tại Mỹ đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và nhiều năm liền đã phân phối sản phẩm trên khắp thế giới trong đó có khối Europe, America và khối Asia.

map-800

Mạng lưới phân phối – Xuất khẩu


xuat-khau
SẢN PHẨM
Công ty Song Long phân phối đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng; chiếu sáng dân dụng, văn phòng; chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.
Kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng và đẳng cấp, được công ty nhập khẩu nguyên bộ từ tập đoàn I.SHA – LION.

Công ty TNHH TBCS Song Long với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đèn LED chiếu sáng tốt nhất, sang trọng nhất với lời cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
Tất cả sản phẩm đèn LED do công ty phân phối đều được bảo hành bởi I.SHA – LION từ 2 đến 3 năm tùy theo từng sản phẩm và thay mới hoàn toàn sản phẩm khi xảy ra sự cố do lỗi nhà sản xuất.

I.SHA – LION đồng hành cùng với Quý khách hàng!

GIẤY CHỨNG NHẬN: